Ngày đăng: Thứ Năm - 14/Tháng Mười Hai/2017

THỰC TẾ ĐÃ CHỨNG MINH: 90% PHỤ NỮ SỐNG TÍCH CỰC,VUI VẺ LUÔN GẶP MAY MẮN HƠN NGƯỜI KHÁC!

THỰC TẾ ĐÃ CHỨNG MINH: 90% PHỤ NỮ SỐNG TÍCH CỰC,VUI VẺ  LUÔN GẶP MAY MẮN HƠN NGƯỜI KHÁC!

Để có thể gặp được may mắn, phụ nữ  không cần làm gì hơn ngoài việc sống tích cực và vui vẻ.

Mọi người thường  nhìn vào 1 người phụ nữ lạc quan, hay cười nói vui vẻ và nói rằng: “số cô ấy MAY MẮN thế,lấy được người chồng thương vợ , thương con hết ý! Kinh tế gia đình thì khá giả, con cái ngoan ngoãn, chả có gì phải lo lắng cả!”

Nhưng các chị thử nghĩ xem,có ai sống mà không phải lo lắng và không có chuyện buồn,chuyện khó nói không? Hứa chi cô ấy cũng chỉ là 1 người phụ nữ bình thường : 1 người con dâu,1 người vợ,1 người mẹ…

Có thể cô ấy may mắn hơn các chị vì chồng cô ấy thương vợ,thương con, con cái ngoan ngoãn. Nhưng nếu cô ấy không  biết cách sống thì liệu cuộc sống của cô ấy có được như vậy không?

Không đâu các chị ạ! Cô ấy may mắn hơn các chị vì cô ấy luôn SỐNG TÍCH CỰC và VUI VẺ thôi.

Khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống,cô ấy không kêu ca,phàn nàn. Cô ấy chỉ cố gắng tìm mọi cách để vượt qua. Nếu có quá sức chịu đựng cô ấy cũng có giãi bày tâm sự nhưng theo 1 cách nhẹ nhàng,dễ chịu.

Theo quan điểm của cô ấy,việc của mình mình phải tự lo. Có nói ra cũng chỉ để đổi lấy lòng thông cảm và thương hại mà thôi. Tuy nhiên,cô ấy cũng biết việc gì nên nói và việc không nên nói.

Cô ấy học sống thật với cảm xúc và cũng nói thật cảm xúc với người khác. Sống chân thành và tốt bụng nhưng không để bị lợi dụng.

Cô ấy luôn ghi nhớ: MUỐN BẢN THÂN ĐƯỢC TÔN TRỌNG THEO CÁCH NÀO THÌ ĐỐI XỬ VỚI NGƯỜI KHÁC THEO CÁCH ĐÓ.

Cô ấy cũng luôn áp dụng phương pháp:

 LỜI NÓI KHÔNG MẤT TIỀN MUA

LỰA LỜI MÀ NÓI,CHO VỪA LÒNG NHAU

Bản thân cô ấy cũng không cho phép mình LƯỜI hay NGẠI. Đôi khi tình cảm bị mất đi chỉ vì những điều lười và ngại cỏn con trong cuộc sống.

Bên cạnh đó,Cô ấy rất chú trọng vấn đề về sức khỏe! Sống phải khỏe thì mới vui vẻ và lạc quan được.

                         

                                                Ảnh: ngồi tập thiền dưỡng sinh

Theo cô ấy, có sức khỏe là có tất cả. Chính vì vậy, cô ấy luôn chọn những sản phẩm AN TOÀN và TỐT NHẤT cho cả gia đình. Cô ấy thích những gì có xuất xứ từ thiên nhiên,các sản phẩm THẢO MỘC rất được cô ấy tin dùng.

Chia sẻ với tôi, cô ấy nói rằng hiện tại cô ấy đang thực hiện chế độ ăn ít đạm, thiên về ăn thực vật, tích cực tập thể dục,thiền dưỡng sinh… Cô ấy còn áp dụng cách ngâm chân của các bậc Vua-Chúa ngày xưa vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút cho cả nhà bằng thảo dược kết hợp với đá muối Himalaya để xua tan mọi mỏi mệt của 1 ngày dài làm việc tất bật.

Với cô ấy, chất lượng giấc ngủ là rất quan trọng nên việc ngâm chân bằng thảo dược sẽ khiến cho mọi người có giấc ngủ ngon hơn,sâu hơn. Các bệnh về đau nhức người,xương,khớp,chân do đi đứng nhiều cũng hết dần. Vì vậy cô ấy áp dụng ngâm chân hàng ngày để phòng và chống bệnh xương-khớp luôn.

Ngoài việc chăm sóc chồng con,cô ấy cũng không quên chăm sóc bản thân mình!

Cô ấy kể, bây giờ cô ấy đang khỏe mạnh,không có bệnh tật nào cả.Nhưng trước đây cô ấy khá khổ sở vì bị viêm phụ khoa mãn tính sau khi sinh bé thứ 2.

Chỉ từ khi cô ấy may mắn được giới thiệu và chọn dùng THẢO MỘC PHỤ KHOA MOMCARE được chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên,cô ấy mới dần được khô thoáng, sạch sẽ,dễ chịu như bây giờ.

Sở dĩ cô ấy- một người luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu lại lựa chọn Thảo mộc phụ khoa Momcare giữa hàng trăm loại dung dịch phụ khoa khác,bởi vì chỉ có Thảo mộc phụ khoa Momcare là được chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên. Sản phẩm có giấy phép đăng kí GMP_WHO đạt chuẩn lưu hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của ASEAN.

 hơn cả cô ấy kì vọng, Thảo mộc phụ khoa Momcare còn giúp “chỗ ấy” được hồng hào và “se khít” hơn hẳn,cứ như được trở lại là  “cô bé” của 10 năm trước !

Hiện tại,cô ấy và chồng “thăng hoa” trong chuyện “yêu” lắm! Đó cũng là 1 bí quyết khiến chồng cô rất yêu vợ.

 

            

                                             Ảnh: hai vợ chồng hòa hợp trong chuyện "yêu"

Tất cả những gì bạn mơ ước: vui tươi,lạc quan,khỏe mạnh,có một gia đình hạnh phúc,kinh tế khá giả thì Cô ấy đều làm được!

Bạn thấy không,MAY MẮN không tự nhiên tìm đến nếu ta cứ suốt  ngày muộn phiền cau có đâu. Vì vậy: HÃY sống tích cực,vui vẻ lên và hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn AN TOÀN và TỐT NHẤT cho cả gia đình như cô ấy nhé!

 NẾU BẠN CŨNG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM 100% THẢO MỘC AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE THÌ HÃY BẤM VÀO ĐÂY NHÉ!

 

Xem thêm http://momcarevn.com/thao-moc-phu-khoa-momcare-cho-co-be-luon-nhu-trong-thoi-ki-thieu-nu

Xem thêm http://momcarevn.com/xong-hoi-vung-kin-co-tac-dung-chua-viem-phu-khoa

 

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: