PHỤ KHOA TÁN - Bột Thảo dược Xông hơi giúp co hồi - se khít vùng V

Còn hàng
235.000₫

Sử dụng Phụ Khoa Tán để Xông hơi Vùng Kín sau sinh hỗ trợ co hồi Âm đạo, khử mùi dịch sản, phòng ngừa viêm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa -  vấn đề Mẹ Bầu thường gặp trong Thai kỳ

Bác sỹ nói về viêm nhiễm phụ khoa trong thai kỳ:

Phụ nữ mang thai thường rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa vì nồng độ tiết tố trong thời kỳ mang thai thường tăng cao hơn bình thường khiến nồng độ pH trong môi trường âm đạo thay đổi khiến các loại vi khuẩn và nấm kí sinh ở vùng âm đạo có cơ hội phát triển. viêm nhiễm phụ khoa không chỉ gây khó chịu cho mẹ mà còn có khả năng lây nhiễm sang thai nhi, nếu để tình trạng viêm nhiễm nặng có thể gây ra tình trạng sinh non hoặc có thể làm thai nhi tử vong từ trong tử cung.

Có 4 loại viêm âm đạo bao gồm nhiễm Trichomonas (bệnh trùng mảng uốn roi đuôi), nhiễm nấm men, viêm âm đạo do vi khuẩn và viêm teo âm đạo. Hai loại bệnh viêm âm đạo hay gặp nhất ở phụ nữ có thai là nhiễm nấm men và viêm âm đạo do vi khuẩn BV.

- Viêm Vùng kín do nhiễm nấm men ở phụ nữ có thai:

Nhiễm nấm men thường bị gây ra bởi một loại nấm có tên là candida albicans. Theo ước tính, 75% phụ nữ mắc loại nấm này, đặc biệt là phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường, uống nhiều thuốc kháng sinh, thuốc corticosteroid, thuốc tránh thai và phụ nữ bị thiếu sắt.

Triệu chứng dễ nhận thấy của loại nấm này là ngứa. Các triệu chứng khác bao gồm tiểu bất thường, dịch âm đạo có màu trắng ngà giống màu phô mai và có cảm giác nóng rát ở âm đạo.

- Viêm Vùng kín do vi khuẩn BV

Nhiều Mẹ Bầu bị viêm âm đạo do vi khuẩn BV gây ra mà không có bất kỳ triệuchứng nào. Tuy nhiên, các triệu chứng thường thấy của loại viêm nhiễm này bao gồm dịch tiết ra ở âm đạo có mùi tanh, màu trắng hoặc xám. Trong một số trường hợp, dịch đó còn xuất hiện bọt.

Sử dụng thuốc Tây điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai và đang cho con bú sẽ tác động không tốt tới con

 

Viêm nhiễm phụ khoa sau sinh

Bác sỹ nói về viêm nhiễm phụ khoa sau sinh:

Viêm âm đạo sau sinh là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở vùng kín của nữ giới. Nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm này là các tác nhân như vi khuẩn, nấm, tạp trùng…xâm nhập vào âm đạo và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Trong thời gian cho con bú sử dụng thuốc điều trị viễm nhiễm phụ khoa có thể ảnh hưởng tới sữa mẹ và không có lợi cho Bé. Vì vậy cách tốt nhất để phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa sau sinh là thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sử dụng đúng chủng loại và đúng cáh dung dịch vệ sinh, không thụt rửa sâu, mặc đồ lót thoáng mát, sạch sẽ, thay đồ lót thường xuyên để hạn chế điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập và gây ra viêm nhiễm.

Nguyên nhân khiến cho tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa ở Các Mẹ sau sinh nở cao hơn hẳn là vì:

- Các Mẹ sau khi sinh âm đạo ở trạng thái bị giãn rộng, chịu nhiều tổn thương, môi trường pH của âm đạo thay đổi, mất cân bằng, đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào và gây ra viêm nhiễm.

- Chất dịch ở âm đạo tiết ra nhiều hơn do tử cung co bóp mạnh để đẩy sản dịch ra ngoài nên sẽ khiến cho âm đạo luôn trong tình trạng ẩm ướt, không được vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn đến các tác nhân gây bệnh sinh sôi và nảy nở.

- Sau sinh nở sức đề kháng của các Mẹ rất yếu, bị giảm sút nghiêm trọng. Chính vì thế mà đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho nấm, vi khuẩn…phát triển và gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Quá trình sinh sản nội tiết ở phụ nữ sau sinh sẽ gặp nhiều rối loạn, các loại vi khuẩn, nấm như trùng roi rất dễ hoạt động và gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất để điều trị và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa:

Vệ sinh vùng kín đúng cách: Mẹ bầu nên sử dụng loại nước vệ sinh vùng kín có độ pH thích hợp với âm đạo, không rửa quá sâu và quá sạch gây tổn thương vùng kín, tạo cơ hội cho viêm nhiễm nấm phát triển. Vệ sinh vùng kín bằng nước lạnh và không dùng nước quá nóng bởi nước nóng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nấm sống sót và phát triển nhanh hơn.

VAI TRÒ CỦA CÂN BẰNG ĐỘ pH TRONG PHÒNG NGỪA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

“Cô Bé” được bảo vệ an toàn khỏi nhiễm trùng nhờ độ pH thấp hoặc pH giàu a xít trong môi trường âm đạo. Độ pH tối ưu của âm đạo vào khoảng từ 3,5 tới 4,5. Đó là cơ chế cân bằng tự nhiên của âm đạo do sinh vật và vi khuẩn cũng như a xít lactic do tế bào âm đạo sản sinh ra. Hóc môn sinh dục nữ do buồng trứng sản sinh ra sẽ điều khiển tế bào âm đạo khiến chúng sản sinh ra axit lactic. Ngoài ra có một số lợi khuẩn khác như lactobacilli cũng sản sinh ra axit lactic nhằm giữ độ pH mang tính axit cho âm đạo. Lợi khuẩn lactobacilli chiếm số đông trong số 30 loài vi khuẩn có trong âm đạo, chúng giữ cho âm đạo luôn khỏe mạnh bằng cách tiết ra axit lactic và hydrogen peroxyt giúp kiểm tra sự phát triển của các vi khuẩn khác. Nhờ đó tạo ra một môi trường “bình thường” và “cân bằng” trong âm đạo. Càng có nhiều lợi khuẩn lactobacilli, âm đạo càng khỏe và giúp cho âm đạo khỏi bị nhiễm trùng.

Nếu độ pH của âm đạo cao hơn 4,5 thì sự cân bằng bị phá vỡ và có thể dẫn tới tình trạng nhiễm khuẩn, nấm hoặc nhiễm trùng vùng kín. Khi bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hoặc nấm, bạn có thể thấy ngứa âm đạo hoặc thậm chí thay đổi cả khí hư. Nguyên nhân của sự phá vỡ cân bằng pH âm đạo có thể do vệ sinh kém, nguồn nước bẩn hoặc sử dụng thuốc tránh thai, lây nhiễm từ bạn tình… làm cho số lượng lợi khuẩn lactobacilli bị giảm sút nghiêm trọng dẫn tới lượng axit lactic giảm và môi trường âm đạo trở lên kiềm hơn, đây chính là môi trường cho các hại khuẩn phát triển gây ra tình trạng nhiễm khuẩn hoặc nấm.

PHỤ KHOA TÁN®

AN TOÀN KHỎI VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

Phụ khoa tán là sản phẩm gia truyền có khả năng cân bằng và khôi phục môi trường tự nhiên của bộ phận sinh dục ngoài ở độ pH tối ưu từ 3,5 – 4, nhờ vậy mà Thảo mộc Phụ khoa MomCare có thể sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm, nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục ngoài.

- Phụ khoa tán – cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ vi khuẩn axit lactic (chủ yếu là lợi khuẩn lactobacilli) - để lợi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ TỰ NHIÊN, giúp phục hồi, bảo vệ và duy trì sự cân bằng cho môi trường bộ phận sinh dục ngoài, ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả việc điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm và các triệu chứng như khí hư có mùi khó chịu, khô, ngứa, đau rát, tấy nhức.

- Phụ khoa tán – tạo ra được một môi trường pH chuẩn từ 3,5 – 4 nên không gây ra bất kỳ sự xáo trộn hay mất cân bằng nào cho môi trường của bộ phận sinh dục ngoài. Ngược lại, với độ pH mà Thảo mộc Phụ khoa MomCare tạo ra còn giúp phục hồi sức khỏe của lợi khuẩn lactobacilli và đưa môi trường từ tính Kiềm trong tình trạng bị viêm, nhiễm khuẩn, nấm về tính Axit nhờ đó mà hạn chế sự phát triển và tiêu diệt các hại khuẩn gây bệnh. Do vậy, Thảo mộc Phụ khoa MomCare ó thể sử dụng được ngay cả khi bộ phận sinh dục ngoài bị bệnh để hỗ trợ điều trị viêm nhiễm một cách tích cực.

- Các chất kháng khuẩn tự nhiên từ Thảo mộc trong TPhụ khoa tán iúp kháng viêm, làm lành vết thương do viêm nhiễm hoặc tổn thương trong quá trình sinh nở.

- Hương thơm từ tinh dầu và các hoạt chất từ Thảo mộc quý có tác dụng khử mùi hôi, mùi dịch sản, hỗ trợ co hồi và giúp tăng sự đàn hồi và cải thiện quan hệ vợ chồng.

Thông tin về Phụ khoa tán

Dạng bào chế: 100% bột thảo mộc

Độ pH của dung dịch khi dùng Phụ khoa tán với 2-3 lít nước: 3,5 - 3,8

Đối tượng sử dụng: Mẹ Bầu, Mẹ Bỉm Sữa, Người đang điều trị viêm nhiễm Phụ khoa. 

Công dụng:

* Vệ sinh và Ngâm vùng kín: làm sạch, làm lành vết thương, khử mùi, làm hồng, cân bằng độ pH tự nhiên ngăn ngừa viêm nhiễm.

* Xông hơi vùng kín: làm sạch, khử mùi, hỗ trợ co hồi âm đạo sau sinh.

Thành phần: Quế Chi (Cinnamomum Cassia Presl); Ích mẫu (Leonurus Japonicas); Hương nhu (Ocimum Gratissium L); Bạch Chỉ (Angelica Dahurica (Fisch , ex Hoffm.) Benth. et Hook); Kinh Giới (Elsholtzia Ciliata (thunb.) Hyland); Xuyên Khung (Ligusticum Striatum); Bạc Hà (Mentha Avensis L); Thương Truật (Atractylodes Lancea (thunb.) DC); Nhân Trần (Adenosma Glutinosum); Acid Lactic (1,8%); Trầu Không (Piper Betle L.). 

Cách sử dụng: 

* Vệ sinh hàng ngày: Hòa 01 gói Phụ khoa tán với khoảng 2 - 3 lít nước sôi để đạt độ pH tối ưu, sau đó để nguội và dùng dung dịch này vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài trong ngày.

* Ngâm vùng kín: lấy 1 gói Phụ khoa tán đun sôi với 2 - 3 lít nước đun sôi rồi để nguội (nước ấm càng tốt) dùng ngâm vùng kín trong khoảng 5 - 10 phút sau đó lau khô, không cần rửa lại (Không dùng thụt rửa sâu vào âm đạo). Một tuần ngâm khoảng 2 - 3 lần.

* Xông hơi vùng kín: Sau khi sinh lấy lấy 1 gói Phụ khoa tán đun sôi với 1 lít nước cho vào nồi đun sôi rồi dùng để xông hơi vùng kín trong khoảng 5 - 10 phút sau đó lau khô, không cần rửa lại. Một tuần xông hơi từ 2 - 3 lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: