Ngày đăng: Thứ Năm - 23/Tháng Mười Một/2017

MẸ BẦU NÊN DÙNG NƯỚC RỬA PHỤ KHOA LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

MẸ BẦU NÊN DÙNG NƯỚC RỬA PHỤ KHOA LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, mẹ bầu đặc biệt nên dùng các sản phẩm có xuất xứ từ tự nhiên như THẢO MỘC PHỤ KHOA MOMCARE EXTRA+ đạt chuẩn GMP-WHO theo tiêu chuẩn lưu hành của ASEAN .

THẢO MỘC PHỤ KHOA MOMCARE EXTRA+ được chiết xuất 100% từ các loại thảo mộc : ích mẫu,nha đam,trà xanh, trầu không,hương nhu,bạc hà,sữa chua,xuyên khung,bạch chỉ,thương truật,kinh giới,nhân trần,dầu hạt tầm xuân và tinh dầu oải hương...TỰ TIN mang đến cho mẹ bầu các công dụng tuyệt vời sau:

- Thảo mộc Phụ khoa MomCare – giúp phục hồi, bảo vệ và duy trì sự cân bằng cho môi trường bộ phận sinh dục ngoài, ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả việc điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm và các triệu chứng như khí hư có mùi khó chịu, khô, ngứa, đau rát, tấy nhức.

- Thảo mộc Phụ khoa MomCare – tạo ra được một môi trường pH chuẩn từ 4 - 4,5 nên có thể sử dụng được ngay cả khi bộ phận sinh dục ngoài bị bệnh để hỗ trợ điều trị viêm nhiễm một cách tích cực.

- Các chất kháng khuẩn tự nhiên từ Thảo mộc trong Thảo mộc Phụ khoa MomCare Extra + giúp kháng viêm, làm lành vết thương do viêm nhiễm hoặc tổn thương trong quá trình sinh nở.

- Hương thơm từ tinh dầu và các hoạt chất từ Thảo mộc quý có tác dụng khử mùi hôi, mùi dịch sản, hỗ trợ co hồi và giúp tăng sự đàn hồi và cải thiện quan hệ vợ chồng.

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai, mẹ bỉm sữa đã và đang sử dụng thảo mộc phụ khoa Momcare Extra+ để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Lý do nhiều người tin dùng là bởi tính an toàn, hiệu quả rất cao mà bài thuốc đem lại có thể hạn chế việc sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị vốn có thể gây hại cho cả Mẹ và Bé. Mẹ khoẻ mạnh không bị viêm nhiễm phụ khoa trong thai kỳ và thời gian cho con bú chính là "Điều tuyệt vời nhất Mẹ dành cho Con".

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: