Ngày đăng: Thứ Bảy - 13/Tháng Giêng/2018

Kinh doanh mà không biết cách đặt bàn thờ Thần tài Thổ địa thì chỉ có sập tiệm, nghèo khó cả đời

Kinh doanh mà không biết cách đặt bàn thờ Thần tài Thổ địa thì chỉ có sập tiệm, nghèo khó cả đời

Nếu bạn không biết cách đặt ban thờ Thần Tài, Thổ địa thì dù có thờ cúng linh đình cũng vẫn khiến tán gia bại sản lúc nào không hay.

Dưới đây là tổng kết của chuyên gia phong thuỷ uy tín về những sai lầm nghiêm trọng khi thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa mà người Việt thường mắc phải khiến kinh doanh sập tiệm, tán gia bại sản.

Thờ Thần Tài, Thổ Địa nhất thiết phải biết kẻo tán gia bại sản lúc nào không hay.

1. Sai lầm khi bài trí bàn thờ Thần tài, Thổ địa

Thờ cúng Thần tài, Thổ địa là để tăng lộc, phát tài. Nếu bài trí bàn thờ sai thì không những không Tụ lộc mà còn khiến tán gia, bại sản.

Cách bài trí ban thờ Thần tài, Thổ địa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sai lầm lớn nhất trong việc bài trí ban thờ thường là không bài trí đủ vật dụng thờ cúng như Ông Cóc, Bát Tụ lộc, Bài vị gương… sẽ khiến gia tài lộc của gia chủ hao kém, tiền bạc làm bao nhiêu trôi tuột bấy nhiêu, không tích cóp được đồng nào.

Để biết được cách bài trí ban thờ đúng cách, bạn có thể tham khảo thêm Nguyên tắc bài trí ban thờ Thần tài, Thổ địa.

2. Sai lầm khi đặt sai vị trí, hướng bàn thờ Thần Tài, Thổ địa

Đặt bàn thờ ở góc khuất

Nếu bàn thờ gia tiên được đặt ở trên cao, kín đáo và ít người qua lại thì bàn thờ Thần Tài nếu đặt khuất như thế sẽ không đón được tiền tài.

Gia chủ không nên xin bộ bàn thờ của người khác để thờ cúng cầu tài cho mình. Mỗi nhà chỉ nên đặt một bộ bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa duy nhất.

Đặt sai hướng bàn thờ

Phía sau bàn thờ nên là một bức tường vững chắc, không nên đặt gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp hay bị góc cạnh của các vật dụng khác đâm vào.

Trước khi đặt bàn thờ gia chủ nên xem xét cẩn thận về phong thủy vận mệnh để tránh phạm đại kỵ. Việc đặt bàn thờ sai hướng không chỉ gây sụt giảm tiền bạc mà con khiến sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài là từ bàn thờ, Thần Tài phải quản được hết sự vào ra của khách hàng. Có thể đặt theo hướng tốt của chủ nhà, có thể đặt theo cách hứng lấy dòng khí bên ngoài khi vào nhà. Có thể dùng phương pháp Điểm Thần Sát để tính, chọn lấy các cung Tiên lộc, Quý nhân để đặt vị trí bàn thờ.

Bạn có thể xem thêm Chọn Hướng tốt đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ địa cho 12 con giáp.

Màu bàn thờ xung khắc mệnh của gia chủ

Không chỉ là vấn đề tâm linh, việc đặt bàn thờ còn liên quan trực tiếp với vận mệnh, phong thủy. Khi chọn bàn thờ, bạn cũng nên chọn màu sắc làm lợi cho mệnh của mình, tránh xung khắc gây hao tài.

Gia chủ cũng không nên dùng tiền dương đã qua sử dụng đặt lên bàn thờ, việc làm này được cho là gây uế tạp ảnh hưởng tới luồng năng lượng tốt đẹp.

3. Sai lầm trong cách thờ cúng Thần tài, Thổ địa

Cách thờ cúng Thần tài, Thổ địa vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đã biết cách bài trí bàn thờ, đặt bàn thờ đúng vị trí và hướng tốt nhưng không biết cách thờ cúng thì cũng như không.

Một số sai lầm thường mắc phải như không giữ cho bàn thờ sạch sẽ, sử dụng hoa, quả giả để bài trí ban thờ Thần tài, Thổ địa, rải gạo muối ra cửa sau khi cúng lễ, chia lộc sau khi cúng cho người ngoài… những sai lầm này sẽ làm mất linh và gây tổn hại tới tài lộc của gia chủ.

BÀI VIẾT NÊN THAM KHẢO

Nguyên tắc bài trí ban thờ Thần tài,

Thổ địa chuẩn nhất

Lưu ý quan trọng

khi thờ cúng Thần tài, Thổ địa

Chọn Hướng tốt đặt bàn thờ Thần Tài,

Thổ địa giúp tăng tài lộc cho 12 con Giáp

 

(Tổng hợp)

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: