Ngày đăng: Thứ Ba - 31/Tháng Mười/2017

KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ HUNG DỮ. CHỈ CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG LÀM CHO PHỤ NỮ MUỐN DỊU DÀNG MÀ THÔI!

KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ HUNG DỮ. CHỈ CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG LÀM CHO PHỤ NỮ MUỐN DỊU DÀNG MÀ THÔI!

                                                                            

Hàng xóm cạnh nhà tôi là vợ chồng chị bán cá. Anh chồng đi làm công nhân viên chức bình thường, tháng lương 7-8 triệu. Chị vợ hàng ngày ngồi ngoài chợ buôn bán cá, hôm đắt hàng hôm không. Thu nhập của chị cũng chỉ tầm 10 triệu đổ xuống. Họ có 2 đứa con đang trong tuổi nghịch ngợm và ăn học rất tốn kém. Nhưng lạ 1 điều là mặc dù 2 vợ chồng họ về học vấn và hiểu biết xã hội đều rất khác nhau,tính chất công việc lẫn ngoại hình khi đi làm cũng trái ngược nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy họ cãi nhau hay anh chồng tỏ thái độ coi thường vợ cả!
Công việc của chị suốt ngày phải thò tay vào chậu cá, phải làm sạch cá giúp khách hàng khiến cho đôi bàn tay của chị quanh năm bị trầy xước chảy máu, bị bong mất hết lớp da tay, đến vân tay cũng chẳng còn cái nào. Chị vừa kể cho tôi nghe vừa xòe 2 bàn tay ra cho tôi nhìn. Nhưng em biết không, dù tay rất đau nhưng chị không hề cảm thấy buồn hay tự ti gì hết bởi vì chồng chị buổi tối nào trước khi đi ngủ, anh ấy cũng giúp chị thoa thuốc và mát-xa tay cho chị. Anh ấy cũng là người tìm kiếm và mua các loại thuốc tốt nhất cho chị. Kể cả sữa tắm,anh ấy cũng chỉ chọn loại sữa thảo dược có mùi thơm cỏ,lá dịu nhẹ và an toàn để chăm sóc cho cả gia đình. Anh ấy không cho chị mua các sản phẩm công nghiệp bày bán trên thị trường, anh ấy bảo chị đừng tiếc tiền mà hãy tự mình bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bằng SỮA TẮM THẢO MỘC MOMCARE và THẢO MỘC PHỤ KHOA MOMCARE , loại này anh ấy đã tìm hiểu kĩ rồi mới mua về dùng. Cả nhà chị dùng thử thì thấy thật sự rất thích, rất dễ chịu và THẬT SỰ AN TOÀN em ạ. Đến tay của chị từ khi dùng sữa tắm đó cũng không bị khô rát và ngứa nữa. Nhất là cái mùi cá tanh nồng ám vào cơ thể chị cũng bị mùi thảo mộc thổi bay. Còn THẢO MỘC PHỤ KHOA thì tuyệt vời em ạ. Rồi chị ghé tai tôi thì thầm :" nói ra hơi xấu hổ, chứ chị đi chợ cả buổi nên vệ sinh chỗ ấy không được sạch sẽ, chị cứ bị viêm và có mùi suốt thôi. Nhưng từ khi chị dùng dung dịch này để rửa hàng ngày thì giờ chỗ ấy của chị đã hết viêm, hết mùi đặc biệt là "nó" rất mềm mịn em ạ. Anh nhà chị thích lắm, anh ấy vui ra mặt ý...". Nói đến đây mặt chị đỏ cả lên, thẹn thùng như 1 cô gái đang yêu chính hiệu.

THẾ ĐẤY các mẹ ạ. Nói chị em mình hơn nhau ở cả tấm chồng quả không sai. Em ngưỡng mộ 2 vợ chồng anh chị hàng xóm lắm, nhất là anh chồng. Anh ấy thật sự yêu thương và quan tâm khiến cho vợ(1 bà bán cá ngoài chợ) LUÔN DỊU DÀNG và gia đình thì HẠNH PHÚC ! 
Em ước gì tất cả các anh chồng của chúng ta đều tuyệt vời như thế, để chị em mình lúc nào cũng nở nụ cười tươi rói, dịu dàng trên môi! 

 

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: