Luôn giữ chữ "TÂM" trong từng Sản phẩm! 

Đại Y Tôn Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng dạy "Đạo làm thuốc là một nhân thuật, có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta, phải lo trước cái lo của người và vui sau cái vui của mình mà không cầu danh lợi, kể công".

Tiếp nối truyền thống và lời răn dạy của Đại y tôn Hải Thượng Lãn Ông, Đông dược Thái Bình đã lựa chọn cho mình sứ mệnh làm thuốc để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi luôn gửi trọn chữ “Tâm” trong từng sản phẩm của mình tới mỗi khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kế thừ
a, phát triển theo kinh nghiệm tích lũy hàng ngàn năm của y học cổ truyền kết hợp cùng thành quả của các nghiên cứu đột phá nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại trên thế giới. Những sản phẩm của Đông dược Thái Bình như: dòng Thảo mộc Momcare hay dòng sản phẩm Trị liệu và Home Spa như Công thức ngâm chân Happy Feet là sự kết hợp kỳ diệu giữa thảo dược phương đông với đá muối hồng Himalaya, Thảo mộc Xông Tắm Lavender… đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Đông dược Thái Bình hân hạnh mang sứ mệnh chăm lo, săn sóc và bảo vệ sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam!

ĐÔNG DƯỢC THÁI BÌNH

15/97 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 098 321 6898

Email: dongduocthaibinh@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: