Ngày đăng: Thứ Tư - 13/Tháng Mười Hai/2017

 5 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỒNG” TỰ NÓI KHÔNG” VỚI NGOẠI TÌNH.

 5 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỒNG” TỰ NÓI KHÔNG” VỚI NGOẠI TÌNH.

Để chồng chủ động “TỰ NÓI KHÔNG” với ngoại tình rất khó nhưng chị em hoàn toàn có thể làm được.
Bạn chỉ có thể giữ được người chồng chủ động”nói không “với việc ngoại tình, chứ không thể giữ mãi được người chồng không hợp tác.
5 BÍ QUYẾT sau đây của các chuyên gia tâm lý hàng đầu thế giới, chị em nên thuộc nằm lòng để để CHỒNG CHUNG THỦY, CHỈ YÊU VỢ mà không hề có ý “tòm tem” với bất kì em nào khác.


I-    Cách 1: Nắm vững tâm sinh lý ĐÀN ÔNG

Cũng giống như khi nuôi con nhỏ, các chị đều phải tìm hiểu trẻ qua từng giai đoạn phát triển thì với ĐÀN ÔNG cũng vậy. Bởi vì ĐÀN ÔNG có những thứ cũng không khác gì đứa trẻ là mấy.

Nên các chị hãy nhanh chóng tìm đọc ngay sách nói về “đàn ông”. Khi đã hiểu được tâm sinh lý của họ rồi thì các chị phải ghi nhớ, đừng thắc mắc làm gì, và khai thác những điểm để xoáy sâu vào mục đích của mình.

Ví dụ:
Đàn ông luôn thích cái mới,lạ. Ham mê chinh phục những thứ ngoài tầm với. Tính hay cả nể,sĩ diện nên  đây chính là Nguyên Nhân dẫn đến suy nghĩ “ngoại tình” của đàn ông.

Nhưng đàn ông lại “Cả thèm chóng chán”, sĩ diện cao ngút trời: lợi dụng nét tính các này để ngăn chặn từ đầu khi “suy nghĩ ngoại tình” còn chưa hình thành.

                            
                 

                                                                 Ảnh: Đọc sách tìm hiểu “Tâm sinh lý” đàn ông.

 

II-    Cách 2: biến mình trở thành “NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ GIÁ TRỊ” khiến cho chồng không muốn làm tổn thương, lúc nào cũng tôn trọng và nâng niu, gìn giữ.


1. Yêu thôi chưa đủ, hãy trở thành người hiểu anh ấy nhất:

Muốn sống hòa hợp được với nhau bạn phải học cách lắng nghe,học cách hiểu chồng mình nhất. Bằng cách hãy đặt mình vào địa vị anh ấy mà suy nghĩ theo cách của anh ấy. Một người vợ “đồng cảm” với chồng chính là người bạn tri kỉ quý giá mà anh ấy không bao giờ muốn đánh mất.


2. Hãy “biết thông cảm” cho anh ấy

Khi anh ấy phải đứng trước những lựa chọn khó khăn, bạn hãy luôn ở bên cạnh và động viên tinh thần anh ấy . Chồng bạn sẽ cảm kích bạn vô cùng.


3. Hãy “chấp nhận” con người thật của anh ấy.

Ai trong chúng ta cũng có vô số những điểm xấu, chồng bạn cũng vậy. Nên hãy chấp nhận những cái xấu ấy nếu bạn đã quyết định cùng chồng đi hết con đường. Chấp nhận sẽ khiến bạn và anh ấy thoải mái sống đúng với con người thật của mình.

Bạn yên tâm là nếu chồng bạn thấy “cái xấu” ấy ảnh hưởng tới niềm vui và hạnh phúc gia đình thì anh ấy sẽ từ từ tự bỏ thôi. Ấy là trong trường hợp bạn khiến anh ấy Yêu và Tôn trọng bạn.


4. Bạn hãy học cách bộc lộ cảm xúc và thái độ phù hợp:

Thông thường, khi gặp chuyện không vui, không vừa ý ta thường hay cáu kỉnh, gắt gỏng. Như thế là không nên.
Hãy học cách làm chủ cảm xúc, không tự gây sức ép và stress cho bản thân bằng cách luôn có thể chấp nhận sự thất bại và làm lại từ đầu.

Bằng cách này, cuộc sống của bạn sẽ luôn nhẹ nhàng,tự chủ. Chồng và con bạn luôn NỂ TRỌNG bạn vì bạn là người THỰC SỰ DỊU DÀNG VÀ MẠNH MẼ.

Thế nào là người mạnh mẽ? ồ, người mà có thể luôn giữ được bình tĩnh và sự dịu dàng trong mọi tình huống mới là người mạnh mẽ nhất! Bởi vì bộc lộ cái cáu giận,thất vọng ra thì dễ chứ kiềm chế lại mới là khó và cần phải có bản lĩnh.


5. Bạn phải là người làm chủ về kinh tế của bản thân.

Không phụ thuộc vào kinh tế chính là sự độc lập, tự chủ và tự do của bạn. Hãy giữ công việc của bản thân dù chồng bạn có kiếm được nhiều tiền cỡ nào đi chăng nữa. Và hãy biết cách chi tiêu cho hợp lý.

Anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào về bạn nếu bạn biết dùng tiền để mua sắm, chăm lo cho gia đình,bố mẹ, anh chị em của anh ấy dù chỉ là 1 chút. Anh ấy sẽ ghi nhận tấm lòng hiếu thảo của bạn.


6. Hãy là 1 người mẹ tốt, luôn dành thời gian cho con:

Bạn không cần quá khéo trong việc chăm con nhưng hãy đảm bảo bạn là tấm gương tốt cho con noi theo. 
Hãy dành thời gian học và chơi cùng con hàng ngày, tâm sự và gần gũi con. Luôn tôn trọng con như 1 người bình thường.Giao việc nhà cho con làm từ bé. 

Con cái mà ngoan và biết hợp tác cùng mọi người sẽ khiến gia đình luôn sống trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Chồng bạn sẽ luôn muốn trở về ngôi nhà hạnh phúc sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi.


7. Nấu ăn:

Dù chồng bạn có là sếp to cỡ nào đi chăng nữa thì thật lòng anh ấy luôn muốn được ăn cơm do chính tay bạn nấu.
Vì vậy, bạn phải hiểu được khẩu vị của chồng, dung hòa sở thích ăn uống của 2 người để có thể VUI VẺ chuẩn bị sẵn những bữa ăn đầm ấm cho anh ấy.

Nếu không biết nấu, bạn sẽ phải học vì điều này là cần thiết.
Bạn cũng hoàn toàn có thể “nhờ vả” anh ấy giúp sức khi chồng bạn rảnh nhé. Khi thấy bạn toàn tâm toàn ý vui vẻ chăm lo cho gia đình, anh ấy sẽ không từ chối giúp đỡ bạn đâu. Từ đó, tình cảm của 2 bạn ngày càng gắn bó, bền chặt.

Những công việc còn lại như: dọn dẹp nhà cửa, đối nội đối ngoại bạn cũng dựa vào đó mà làm. Ghi nhớ hãy luôn chân thành,vui vẻ thì việc gì cũng sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

 

              
                                  Ảnh: Chồng lúc nào cũng muốn gần gũi, yêu thương,nâng niu vợ.

 

III-    Bạn phải biết yêu bản thân

Dù bận rộn cỡ nào,bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và làm đẹp cho bản thân. 

Cũng đừng quên bạn bè của chính mình. Hãy giữ liên lạc và thỉnh thoảng hẹn nhau đi chơi, xả stress...

Đừng quá bận tâm đến mọi thứ của chồng, cứ để anh ấy có khoảng trời tự do, không là anh ấy sẽ cảm thấy chết vì ngột ngạt đấy.

Tuyệt đối “KHÔNG BAO GIỜ” xem trộm điện thoại và ví tiền của chồng. Hãy tôn trọng và tin tưởng anh ấy. Dù không nói ra nhưng anh ấy sẽ vô cùng biết ơn bạn!


Bạn luôn tự tin và quyến rũ sẽ khiến chồng không muốn dời mắt khỏi bạn. Bạn sẽ khiến anh ấy bận tâm đến bạn,lo giữ bạn mà chẳng còn thời gian để quan tâm đến bất kì cô gái nào khác nữa. 


               
                                                   Ảnh: người phụ nữ tự tin,quyến rũ.

IV-     Hãy trở thành cao thủ “phòng the”

Bạn nào đã lấy chồng mà còn ngại ngùng “chuyện ấy” thì cứ xác định đi nhé, ngày anh ấy đi tìm người khác để “giải tỏa” chả có gì là khó hiểu đâu!

Nên không biết thì phải học thôi. Rồi tự điều chỉnh cho phù hợp với cả 2, tinh thần “cởi mở” sẽ khiến cho chàng của bạn thấy bạn vừa “NGÂY THƠ” vừa “THÚ VỊ” kích thích ý muốn “khám phá” của chàng và sẽ khiến chàng mê mẩn bạn(dù bạn không đẹp). 

Đương nhiên khi chàng đã thích thì chàng cũng sẽ không quên để bạn được “lên đỉnh” thực sự. Khi cả 2 cơ thể và tâm hồn hòa hợp với nhau làm 1, cùng đạt được “thỏa mãn” thì chàng chẳng bị thiếu cái gì nữa mà phải đi tìm để bổ sung hoặc giải tỏa.


Lúc đó, trong tâm trí chàng chỉ muốn làm “chuyện đó” với mỗi mình bạn thôi!

                      
          
                                 Ảnh: phụ nữ vừa “ngây thơ” vừa “thú vị” trong chuyện “yêu”.

 Chị em hãy tham khảo thêm: http://momcarevn.com/bi-mat-tao-nen-su-quyen-ru

V-    Cách để không “NGẠI NGÙNG” trong “chuyện ấy”

Các bạn có rất nhiều lý do để ngại mỗi khi “yêu”: 

- Thứ nhất là do tâm lý: phụ nữ Á Đông thường khá ý nhị và dè dặt trong chuyện “yêu” nên thường là người bị động và nhàm chán.
Hãy nhớ, giờ đã là thế kỉ 21 và các bạn cần phải tân tiến lên. Vì chồng mình,vì con mình,vì chính bản thân mình, vì hạnh phúc của cả gia đình thì mình phải thức thời và “vứt toẹt” cái ngại đấy đi. Mình ngủ với chồng mình chứ với ai mà phải ngại!


- Thứ 2: vì “chỗ ấy” bị viêm nhiễm nên có mùi,ngứa,rát,đau khi quan hệ...

Đừng có lo vì bây giờ đã có THẢO MỘC PHỤ KHOA MOMCARE được chiết xuất 100% thảo mộc tự nhiên AN TOÀN  và TỐT NHẤT cho việc vệ sinh vùng kín hàng ngày rồi.

Thảo mộc phụ khoa Momcare là hàng VIỆT NAM chính hãng, có đầy đủ giấy phép,không chứa chất bảo quản và các hóa chất độc hại. Thích hợp với mọi làn da dù nhạy cảm nhất.

Giá thành rẻ,dùng được lâu. Đạt hiệu quả chống viêm và hỗ trợ điều trị viêm rất cao.
Ngoài ra, còn “NUÔI DƯỠNG-PHỤC HỒI & TRẺ HÓA” vùng kín cho bạn luôn sạch sẽ,khô thoáng,mềm mịn, hồng hào và “se khít” như hồi còn son.


Chàng của bạn sẽ thấy “hưng phấn” ngay từ lúc vừa chạm vào “cô bé” của bạn! Thắp lại ngọn lửa đam mê như “tình yêu thuở ban đầu” cho hai bạn.

  
                                 
                                                                         Ảnh: vợ chồng hạnh phúc.

       Chị em hãy tham khảo ngay: http://momcarevn.com/thao-moc-phu-khoa-momcare-cho-co-be-luon-nhu-trong-thoi-ki-thieu-nu

Trên đây là tổng hợp các cách để chồng “tự nói không” với ngoại tình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay! Và Muốn có được “cô em” khỏe mạnh và luôn được CHỒNG YÊU thì hãy bấm ngay VÀO ĐÂY để tìm hiểu nhé!

Chị em cần tư vấn hãy bấm vào đây nhé:

                                                            


CHÚC CÁC CHỊ EM THÀNH CÔNG!

Xem thêm http://momcarevn.com/khong-co-nguoi-phu-nu-hung-du-chi-co-nguoi-dan-ong-khong-lam-cho-phu-nu-muon-diu

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: